CHÍNH SÁCH ĐỐI TÁC

Henry International với tôn chỉ kinh doanh đặt chữ CHÍNH TRỰC lên trên hết khi cộng tác với Khách hàng, Đối tác, và chúng tôi bằng mọi giá luôn duy trì điều này như một phần của Văn Hóa Doanh Nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng để gây dựng được lòng tin, uy tín trên thị trường là trải qua muôn vàn khó khăn từ khi Doanh Nghiệp thành lập, nhưng để gìn giữ và duy trì sự tín nhiệm của Khách hàng, Đối tác đối với Doanh Nghiệp lại còn khó hơn gấp bội và đòi hỏi mỗi nhân sự từ lãnh đạo đến nhân viên luôn tâm niệm mỗi ngày.

Với quan niệm kinh doanh như vậy, chúng tôi cũng cam kết đồng hành cùng với Quý đối tác, Khách hàng trong quá trình đi xây dựng thị trường, từng bước cùng nhau xây dựng những cột mốc thành công và tuân thủ những cam kết, hỗ trợ đã đặt ra, không vì những món lợi trước mắt mà phá bỏ. Một lần bất tín là vạn lần bất tin, chúng tôi tin rằng mình muốn nhận những điều tốt đẹp thì trước hết hãy biết cho đi. Những gì chúng ta không muốn phải nhận lấy, thì cũng đừng bao giờ đem cho người khác.

Henry International xây dựng các chương trình đào tạo mở rộng cho Đối tác thường xuyên và định kỳ để cùng hỗ trợ, tư vấn liên quan đến các dự án. Ngoài ra với những Đối tác cam kết lâu dài, trở thành Đối Tác Cấp 2 hoặc Đối Tác Cấp 1 chúng tôi sẽ có các chương trình đào tạo chuyên sâu riêng và cấp chứng chỉ Reseller theo các dòng sản phẩm cụ thể.

Với các chương trình đào tạo chuyên sâu theo dòng sản phẩm, các Đối tác cần trang bị những bộ thiết bị, sản phẩm mẫu tương ứng để có thể cùng tham gia đào tạo với Chuyên gia của Henry International qua hình thức Workshop online hoặc offline để nắm bắt các yếu tố kỹ thuật của hệ thống một cách bài bản nhất. Qua các buổi đào tạo này Đối tác sẽ có thể can thiệp sâu hơn vào hệ thống của Khách hàng để hỗ trợ một cách triệt để, từ đó có thể nâng cao chất lượng dịch vụ của mình đối với Khách hàng đầu cuối.

 

HENRY INTERNATIONAL – Your trusted partner

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN HENRY INTERNATIONAL
Văn phòng 308, Tầng 3, Tòa nhà Itaxa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
Hotline: 0966.357.360
Email: info@henry-international.com
Shopping Cart
0

Your Cart

  ProductPriceQuantityTotal
Empty Cart

Your cart is empty

Scroll to Top